A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi giao lưu của các em học sinh với các sinh viên trường Đại học L’Ecole và Trường đại học Việt- Pháp

edf40wrjww2News:ContentNew

USTH
Trường đại học khoa học và công nghệ Hà Nội ( Trường đại học Việt- Pháp)
Trường đại học khoa học và công nghệ Hà nội là trường đại học công lập đạt chuẩn quốc tế thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Được thành lập năm 2009 theo hiệp định liên chính phủ giữa Việt Nam và Pháp. USTH là trường đại học ĐẦU TIÊN tại châu Á theo tiến trình BOLOGNA ( hệ thống đào tạo LMD 3/5/8) với 3 năm cử nhân, 2 năm thạc sĩ và 3 năm tiến sĩ . Đặc biệt tất cả những khóa học đều được thực hiện bằng Tiếng Anh. Với 9 lĩnh vực đào tạo khác nhau, chủ yếu về khoa học và công nghệ, đội ngũ giảng viên chuyên ngành 100% có bằng tiến sĩ và môi trường học tập, sinh hoạt hiện đại hàng đầu Việt Nam, USTH sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm học tập và nghiên cứu tốt nhất. Đặc biệt với các thể chế học bổng khác nhau cùng với chính sách trao đổi học sinh tại nước ngoài, trường đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những cơ hội tốt nhất để phát triển tiềm năng của mình.

 

 

L’ECOLE POLYTECHNIQUE
Là trường thuộc top 1 ở Pháp và dẫn đầu cả châu Âu về khoa học.Đại học L’Ecole có hệ thống giáo dục xuất sắc với môi trường học tập chuyên nghiệp, đa dạng về chuyên ngành và lĩnh vực nghiên cứu. Hầu hết các khóa học của trường đều được thực hiện bằng tiếng Anh tập trung vào các môn khoa học như Toán, Lý, Hóa, Sinh và Tin, bên cạnh đó còn có một số khoa về ngôn ngữ học như tiếng Nhật, Trung, Indonesia… Đã tiếp nhận học sinh từ 60 nước trên thế giới, với 150 hs Việt Nam. Tất cả họ cũng như toàn bộ học sinh đã tốt nghiệp ở trường đều tìm được việc trước 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp với mức lương từ 100tr-200tr/tháng. Học sinh cũng có cơ hội tham gia những khóa đào tạo nghiên cứu chuyên sâu cùng những chuyến đi thực tập được thực hiện khắp nơi trên thế giới.

 

Tác giả: Quản trị viên

Nguồn: thptchuyenbacninh.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 42
Tháng 09 : 1.514
Tháng trước : 52.102
Năm 2019 : 82.853
Năm trước : 0
Tổng số : 82.853