Lễ kết nạp Đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức năm 2019

Ngày 28 tháng 5 năm 2019, tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh, Chi bộ trường THPT Chuyên Bắc Ninh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thuý và Lễ công nhận Đảng viên chính thức cho hai đồng chí: Hoàng Thị Hà và Nguyễn Phương Thảo. Buổi Lễ diễn ra trong không khí long trọng và trang nghiêm. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Nho Hoà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ cũng có mặt đầy đủ.

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, trong niềm tự hào, xúc động, các đồng chí đã hứa trước Chi bộ, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, nguyện quyết tâm đi theo Đảng, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, học tập để xứng đáng với niềm tin của Đảng và quần chúng nhân dân.

Năm 2019 : 84.683