A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

THPT CHUYÊN BẮC NINH TƯNG BỪNG ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 5/9/2019, lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 của trường THPT Chuyên Bắc Ninh đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầy hứng khởi. Ngày tựu trường là cột mốc quan trọng trong một năm học, đánh dấu một sự khởi đầu đầy thuận lợi, khơi nguồn cảm hứng để thầy và trò cùng nhau phấn đấu đạt được thành tích tốt nhất trong học tập. Bởi thế, toàn thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên, công nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong nhà trường đều tham dự buổi lễ với một tâm thế trân trọng, trang nghiêm nhưng cũng không kém phần thích thú, vui mừng. 

Giữ vững bản sắc lâu đời của trường THPT Chuyên Bắc Ninh, ngày khai giảng năm học, các cô giáo và nữ sinh đều duyên dáng đến trường trong tà áo dài truyền thống. Những lá cờ đỏ sao vàng tung bay với những lẵng hoa tươi thắm khiến ngày lễ càng trở nên ý nghĩa. Sau màn trình diễn văn nghệ khuấy động chương trình của các em học sinh, nghi thức chào cờ được tiến hành, thầy Nguyễn Thành Đô - Phó Hiệu trưởng nhà trường - đọc Thư của Chủ tịch nước. Giờ phút chờ đợi nhất của buổi lễ là thời khắc thầy Nguyễn Nho Hoà - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếp đó, thầy Trần Văn Kỷ đại diện cho cán bộ giáo viên toàn trường phát biểu. Về phía học sinh, em Nguyễn Thị Thu Hằng lớp 12 Địa cũng có cơ hội chia sẻ tâm tư và bày tỏ quyết tâm phấn đấu của học sinh Chuyên Bắc Ninh trong năm học mới. Cũng trong buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng bộ GD&ĐT và các cấp lãnh đạo, thầy Hiệu trưởng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục cho các thầy cô giáo có thành tích trong phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học".

Buổi lễ khai giảng hứa hẹn một năm gặt hái được nhiều thành công của thầy và trò trường THPT Chuyên Bắc Ninh.

 

 


Nguồn: thptchuyenbacninh.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 102
Tháng 10 : 1.228
Tháng trước : 2.116
Năm 2019 : 84.683
Năm trước : 0
Tổng số : 84.683