A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo thăm và động viên thầy trò Đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia Trường THPT Chuyên Bắc Ninh

Năm qua, học sinh Đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia Trường THPT Chuyên Bắc Ninh đã đạt được nhiều thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi. 70 thí sinh của Đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia tỉnh với nòng cốt là học sinh Trường THPT Chuyên Bắc Ninh tham dự đủ 9 môn trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia các môn văn hóa 2019; giành được 59 giải, bao gồm 3 giải Nhất, 23 giải Nhì, 18 giải Ba, 15 giải Khuyến khích. Đây là kết quả xuất sắc nhất trong nhiều năm qua tính trên số lượng và chất lượng giải, đạt tỉ lệ cao nhất trong khu vực Đồng bằng sông Hồng. Nhân dịp đầu năm mới, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tặng quà, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh Đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia Trường THPT Chuyên Bắc Ninh; bày tỏ mong muốn, với cơ sở vật chất hoàn thiện, trang thiết bị giảng dạy, học tập hiện đại, thày trò nhà trường sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn:thptchuyenbacninh.bacninh.edu.vn Copy link
Bản đồ vị trí